Hướng dẫn nạp tiền Loto188 trên máy tính - Loto 188 | Đăng ký loto188 | Hướng dẫn nạp tiền và cách chơi trên loto 188

Hướng dẫn nạp tiền Loto188 trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để nạp tiền vào loto188 thì bạn vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào loto188 của chúng tôi như sau:

 

Bước 1: Nếu bạn chưa đăng nhập thì bạn truy cập trang: loto188.com để đăng nhập. Hoặc đơn giản hơn thì bấm link đăng nhập bên dưới đây:

 

ĐĂNG NHẬP

 

đăng nhập destop loto188

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong thì bạn bấm vào chữ “Nạp tiền”

 

nạp tiền loto 188 destop

 

Bước 3: Chọn ngân hàng nào mà bạn muốn chuyển (ở đây tốt nhất là bạn nên chọn ngân hàng mà bạn đang dùng) Và bấm nút “Nạp tiền”

 

chuyển khoản ngân hàng loto188

 

Bước 4: Sau khi bạn chọn ngân hàng xong thì nó sẽ hiện ra thông tin của tài khoản bên loto188. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn và tiến hành chuyển tiền bình thường.

 

chủ tài khoản loto188

 

Lưu ý: Mục nội dung chuyển tiền bạn phải điền đúng theo thông tin yêu cầu để được cộng tiền nhanh nhất. (Như ở trên nôi dung chuyển khoản là: “lopxe71985” thì ở nội dung chuyển khoản của bạn cũng phải ghi đúng “lopxe71985“)

 

Bước 5: Hoàn tất, bạn chỉ cần ngồi chờ 5 phút sau là tài khoản của bạn sẽ được lên tiền. Để kiểm tra tiền đã được cộng chưa bạn xem ở ngay tên tài khoản của bạn như hình bên dưới:

 

xem tiền cộng loto188

 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách nạp tiền vào tài khoản loto188 trên máy tính. Trường hợp các bạn chuyển khoản có vấn đề gì vui lòng truy cập loto188.com để chát trực tiếp với người hỗ trợ. hoặc gửi mail về địa chỉ: vnloto188.csr@gmail.com. Chúc các bạn thành công!

 

> > Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi lô đề trên Loto188 bằng máy tính

 

Đánh giá